Lý do nên đầu tư một chiếc máy rửa xe mini để tự rửa xe tại nhà

Trong thời đại kinh tế phát triển như ngày nay, kéo theo sự phát triển của nền công nghệ cùng các loại thiết bị, máy móc ra đời nhằm phục vụ, đáp ứng tốt những nhu cầu công việc trong đời sống của con người. Từ những việc hỗ trợ của máy móc mà hiệu quả công việc được nhanh chóng, dễ hơn bao giờ hết.

Tuy vậy, nhiều người dùng luôn phân vân, đặt ra một vấn đề đó là có nên đầu tư, trang bị một chiếc máy rửa xe mini để tự phục vụ nhu cầu rửa xe của mình tại nhà hay không. Để trả lời vấn đề này, người dùng cùng tham khảo những lợi ích bất ngờ mà máy phun rửa xe mang lại cho cuộc sống của bạn qua nội dung dưới đây.

Lợi ích của một chiếc máy rửa xe mini trong gia đình

– Giải pháp giúp tiết kiệm chi phí rửa xe

Như chúng ta đã biết, kinh tế phát triển sẽ kéo theo chất lượng cuộc sống ngày càng tăng lên và nhiều loại phí dịch vụ ra đời. Một bài toán cho nhiều gia đình đó là vấn đề tiết kiệm một khoản chi phí vệ sinh các phương tiện, xe cộ của gia đình trong khi phải rửa xe ngoài cửa hàng.

Ví dụ: Trung bình mỗi tháng, mỗi một chiếc xe máy cần rửa từ 2 – 3 lần, giá mỗi lần rửa từ 15-20 nghìn đồng. Đối với ô tô khoảng 40 – 50 nghìn đồng khi sử dụng các dịch vụ thường, nếu bạn sử dụng các dịch vụ hiện đại hơn như rửa xe bằng hơi nước nóng hoặc bọt tuyết thì mức giá dao động từ 900.000 – 3 triệu đồng/lần rửa xe.

Như vậy, mỗi tháng gia đình bạn mất khoảng 60 nghìn đồng cho việc rửa 1 chiếc xe máy và từ 120.000 đồng hoặc 2 – 9 triệu đồng/tháng với việc rửa xe ô tô. Đồng thời, khoản chi phí sẽ tăng lên khi nhà bạn có tới 2 – 3 chiếc xe máy. Bên cạnh đó, chưa kể đến chi phí vệ sinh xe mỗi dịch lễ tết sẽ tăng lên cho một lần sử dụng các dịch vụ và thời gian bạn phải chờ đợi để xếp hàng rửa một chiếc xe của mình.

Do đó, giải pháp kinh tế và tiết kiệm thời gian rửa xe đó là hãy sắm cho gia đình bạn một máy rửa xe mini giá rẻ để chủ động trong vấn đề rửa xe và tiết kiệm chi phí rửa xe hàng tháng mà hiệu quả mang lại nhanh chóng.

                        

– Sử dụng máy rửa xe mini là giải pháp để bảo vệ xe của bạn

Đối với các phương tiện xe cộ, thường xuyên tham gia giao thông, trong điều kiện thời tiết khí hậu như nước ta, dù là bất kỳ phương tiện gì như xe đạp, xe máy hay ô tô nếu bạn không bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên thì các vết bẩn lâu ngày bám vào hay nước mua, các chất oxy hóa sẽ gây ra những tình trạng ăn mòn, gỉ sét các chi tiết của xe cộ.

Sự tác động của môi trường, khí hậu là nguyên nhân làm cho các phụ tùng, chi tiết ở bên trong cấu tạo sản phẩm xe cộ cũng nhanh chóng xuống cấp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và độ bền của thiết bị. Hơn nữa, nếu bạn không thường xuyên rửa xe thì xe của bạn sẽ gây nên mùi ẩm mốc, khó chịu cho người sử dụng xe và ảnh hưởng tới sức khỏa của chính bạn, cùng những người xung quanh.

Vì thế, sử dụng máy rửa xe gia đình sẽ giúp người dùng giải quyết được vấn đề làm sạch và bảo vệ được lớp sơn, các chi tiết trên xe của bạn.

– Tiết kiệm điện, nước hiệu quả

Nhiều người dùng khi chưa sử dụng thiết bị rửa xe mini vẫn nghĩ rằng sự hao phí về điện năng và nguồn nước sử dụng, tuy nhiên, các thiết bị máy móc rửa xe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại và kết quả nghiên cứu chính xác từ những kỹ sư kỹ thuật có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn nên chất lượng tốt.

Khi sử dụng sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Awashi, kacher… đem lại hiệu quả cao trong công việc, cũng như giúp người dùng tiết kiệm được nguồn nước đáng kể và điện năng tối đa, khi cấu tạo sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện, nước với chỉ số của lưu lượng nước từ 250 – 450 lít nước/giờ.

– Ứng dụng đa dạng, tiện ích

Ngoài những chức năng về cấu tạo, hệ thống công nghệ có khả năng tiết kiệm tối đa nguồn điện, nước và giải pháp hữu hiệu trong quá trình bạn sử dụng máy rửa xe mini. Thiết bị rửa xe còn đem lại những lợi ích tích cực cho người dùng trong việc khai thác để sử dụng ở những công việc khác trong gia đình như phun rửa chuồng trại, tưới cây, xịt rửa dụng cụ gia đình, rửa tường rào, sân vườn….

Để thiết bị hoạt động đạt hiệu quả cao thì các nhà sản xuất đã thiết kế sản phẩm rửa xe gồm những phụ kiện đi kèm như đầu béc phun, súng cao áp, vòi xịt,… Nhờ đó, người dùng có thể tận dụng để thực hiện những công việc khác hiệu quả.

Hy vọng với những thông tin về máy rửa xe mini dùng cho gia đình ở trên có thể giúp cho bạn biết được ưu điểm của thiết bị rửa xe để đầu tư một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng và công việc rửa xe tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian, kinh tế. Đồng thời, dùng thiết bị trong những công việc khác trong gia đình.

 
 

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0901768777

Email: pedrollovietnam@gmail.com

Văn Phòng Hỗ Trợ Bán Hàng

Điện thoại: 0901 769 777

Email: thiennongpump@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng

Điện thoại: 0901 768 777

Email: binhctythiennong@gmail.com

Tư Vấn bán Hàng 2

Điện thoại: 0903135673

Email: pedrollovietnam@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng Miền Trung ( Đà Nẵng )

Điện thoại: 0913333212

Email: pedrollovietnam@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN NÔNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN NÔNG

Địa chỉ: Số 82 TT2 - Khu Đô Thị Văn Phú - P. Phú La - Q. Hà Đông - TP. Hà Nộ

Điện thoại: 0901 768 777

Fax:

Email: thiennongpump@gmail.com

Website: www.pedrollo.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN NÔNG

Địa chỉ: 112 Dương Văn An - P. Mân Thái - Sơn Trà - Đà Nẳng

Điện thoại: 0913 333 212

Fax:

Email: phuocthiennong.dn@gmail.com

Website: www.pedrollo.com.vn