Danh mục sản phẩm
Facebook Like Box
Video
 Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Tỷ giá ngoại tệ

Máy bơm thả chim

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Bơm nước thải Pedrollo MC /50 0.75-1.1 kW
Là bơm chìm nước thải với bánh công tác đa kênh hở Bánh công tác được chế tạo từ thép không gỉ và có khả năng cho chất rắn kích thước Ø 50 mm đi qua Đây là máy bơm rất phù hợp với việc bơm nước..
Giá bán: Liên hệ
Bơm nước thải Pedrollo MC-I
Bơm chìm nước thải rất thích hợp để bơm nước thải trong công nghiệp và dân dụng Chúng được trang bị bánh công tác DOUBLE-CHANNEL cho phép chất rắn có kích thước Ø 50 mm có thể đi qua Dễ dàng lắ..
Giá bán: Liên hệ
Bơm nước thải Pedrollo PVXC
Thông số kỹ thuật: Lưu lượng : Qmax = 1200 lít / phút (72 m³ / h) Cột áp: Hmax 16 m Nhiệt độ chất lỏng hoạt động :  +40 ° C Passage chất rắn lơ lửng :Lên đến Ø 50 mm cho PVXC 15-20-30..
Giá bán: Liên hệ
Bơm nước thải Pedrollo RX
Là bơm chìm bơm nước sạch Rất phù hợp cho bơm nước sạch ko chưa chất mài mòn Tích hợp hệ thống làm mát và  2 phốt trục bơm giúp bơm dễ sử dụng và độ tin cậy cao Rất thích hợp để sử dụng ..
Giá bán: Liên hệ
Bơm nước thải Pedrollo RX- VORTEX
Bơm chìm nước thải Là loại máy bơm  phù hợp với các loại chất lỏng bẩn,được tích hợp hệ thống làm mát nhằm tăng độ tin cậy với ng sử dụng Hoạt động tốt với các loại chất thai lỏng dạng huy..
Giá bán: Liên hệ
Bơm nước thải Pedrollo TOP
Là loại bơm chìm thoát nước. Thích hợp cho việc bơm nước sạch ko chứa các hạt rắn gây mài mòn Máy bơm được tích hợp hệ thống làm mát 2 chiều nên đem lại sự tin cậy cho người dùng  Rất th..
Giá bán: Liên hệ
Bơm thả chìm giếng khoan 4SR-PS
..
Giá bán: Liên hệ
Bơm thả chìm giếng khoan 6SR
..
Giá bán: Liên hệ
Bơm thả chìm inox NK
..
Giá bán: Liên hệ
Hiển thị 1 đến 9 trong 9 (1 Trang)
Đối tác